Kiến thức F&B

TECHRES – PHẦN MỀM ORDER MIỄN PHÍ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

TECHRES – PHẦN MỀM ORDER MIỄN PHÍ TỐT NHẤT THỊ...

Xã hội ngày càng phát triển, việc quản lý kinh doanh hiệu quả và tiết kiệm chi phí là mục...
Xem chi tiết
Phần Mềm Quản Lý Miễn Phí – Giải Pháp Toàn Diện Cho Doanh Nghiệp F&B

Phần Mềm Quản Lý Miễn Phí – Giải Pháp Toàn...

Trong thời đại công nghệ 5.0, việc áp dụng công nghệ vào quản lý nhà hàng, quán ăn, quán nhậu...
Xem chi tiết
Techres – Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Miễn Phí Trọn Đời

Techres – Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Miễn Phí...

Trong thời đại công nghệ số hiện nay, việc quản lý kinh doanh hiệu quả và tiết kiệm chi phí...
Xem chi tiết
Tại Sao Phần Mềm Order Bán Hàng Nên Được Cung Cấp Miễn Phí?

Tại Sao Phần Mềm Order Bán Hàng Nên Được Cung...

Phần mềm order bán hàng đã tồn tại hơn 20 năm và trở thành một công cụ thiết yếu trong...
Xem chi tiết
Quản Trị Chi Phí Cho Quán Nhậu: Chiến Lược Hiệu Quả

Quản Trị Chi Phí Cho Quán Nhậu: Chiến Lược Hiệu...

Quản trị chi phí trong quán nhậu là yếu tố quan trọng để đảm bảo hoạt động kinh doanh hiệu...
Xem chi tiết
TẠI SAO DOANH NGHIỆP F&B NÊN DÙNG GIẢI PHÁP TECHRES ĐỂ TRIỂN KHAI CHUYỂN ĐỔI SỐ?

TẠI SAO DOANH NGHIỆP F&B NÊN DÙNG GIẢI PHÁP TECHRES...

Chuyển đổi số là xu hướng của thời đại, cũng đồng thời là nhu cầu cấp thiết của thị trường...
Xem chi tiết
5 Điều cần lưu ý trước khi mở quán

5 Điều cần lưu ý trước khi mở quán

Bạn đang có dự định mở quán riêng? Bạn đang loay hoay không biết phải bắt đầu từ đâu và...
Xem chi tiết
Kinh Doanh F&B Thành Công Từ Những Tiểu Tiết

Kinh Doanh F&B Thành Công Từ Những Tiểu Tiết

Khởi nghiệp F&B rất vất vả vì những điều khách hàng muốn từ sản phẩm của bạn và dịch vụ...
Xem chi tiết
5 sai lầm trong kinh doanh F&B mà “TAY NGANG” thường mắc phải

5 sai lầm trong kinh doanh F&B mà “TAY NGANG”...

Ngành F&B là ngành dễ thu hút “kẻ bán” trong khi “người mua” cũng trăm hình vạn trạng. Vì “rào...
Xem chi tiết
5 Mẹo giải quyết vấn đề trong chăm sóc khách hàng

5 Mẹo giải quyết vấn đề trong chăm sóc khách...

Quán đông không hẳn 100% từ món ngon, không gian sạch sẽ. Một điều bạn nhìn thấy ở các hàng...
Xem chi tiết
CÁC LOẠI TÀI CHÍNH CHỦ DOANH NGHIỆP F&B BẮT BUỘC PHẢI BIẾT!

CÁC LOẠI TÀI CHÍNH CHỦ DOANH NGHIỆP F&B BẮT BUỘC...

Sai lầm của ngươì khởi nghiệp F&B, là họ thường bắt đầu bằng đam mê ẩm thực hoặc đam mê...
Xem chi tiết
SUY THOÁI KINH TẾ, PHẢI CẮT GIẢM NHÂN SỰ HAY GIẢM ĐỊNH LƯỢNG MÓN ĂN NGAY?

SUY THOÁI KINH TẾ, PHẢI CẮT GIẢM NHÂN SỰ HAY...

Cắt nhân sự liên tục, giảm định lượng món ăn hay thay đổi nguyên liệu có chất lượng thấp hơn...
Xem chi tiết
Lợi ích “Chuyển đổi số” trong quán lý vận hàng nhà hàng

Lợi ích “Chuyển đổi số” trong quán lý vận hàng...

Chuyển đổi số cho khâu quản lý, vận hành của ngành F&B có thể hỗ trợ các doanh nghiệp F&B...
Xem chi tiết
Các lưu ý trong kinh doanh “nhà hàng hải sản”

Các lưu ý trong kinh doanh “nhà hàng hải sản”

Mô hình kinh doanh F&B hấp dẫn thường được đánh giá khi thấy các quán đông khách. Thế nên, “bán...
Xem chi tiết
XU HƯỚNG KINH DOANH F&B HIỆN TẠI CỦA NHÀ HÀNG, QUÁN NHẬU, BEER GARDEN

XU HƯỚNG KINH DOANH F&B HIỆN TẠI CỦA NHÀ HÀNG,...

Trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin, 80% thực khách ...
Xem chi tiết
Tư vấn